Dịch vụ in tranh uv tại TPHCM

Dịch vụ in tranh uv trên vật liệu tấm nhựa PVC Foam, Formex rất thịnh hành hiện nay nhất là trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí nội ngoại thất. Vì chất lượng in UV hiện nay khá hiện đại với các loại máy móc công nghệ cao, cho hình ảnh sau khi in và sấy khô đẹp rõ nét nhất. Có thể in UV lên các vật liệu khác như tấm nhựa mica, tấm alu, nhôm, kính, gạch men..tuỳ theo từng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên về dịch vụ tranh ảnh in uv trang trí chúng tôi thường in trực tiếp lên tấm nhựa PVC Foam, Formex vì chúng có những ưu điểm sau:

  • Giá thành vật liệu Foam formex khá rẻ.
  • Vật liệu nhựa chống nước, chống thấm
  • Vật liệu cấu tạo từ nhựa pvc nên rất nhẹ
  • Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt
  • Giữ màu tốt, không bị bám bụi
  • Độ bền cao

Xem thêm: Tấm nhựa pvc foam, formex

In Tranh UV Giá Rẻ Tại TPHCM

Dịch vụ in tranh uv giá rẻ tại TPHCM chúng tôi cung cấp các sản phẩm tranh in uv theo mẫu có sẵn tại shop hoặc mẫu theo yêu cầu. Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng theo mẫu kích thước và hình ảnh chúng tôi sẽ báo giá và giao hàng tận nơi. Nhận in ấn tranh uv trang trí, in ấn uv các tranh ảnh quảng cáo cho các sản phẩm cho nhu cầu quảng cáo.

Một số mẫu tranh in uv tham khảo: 

công nghệ in uv in tranh uv lên tấm nhựa pvc foam tranh in uv dịch vụ in tranh uv

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in tranh uv giá rẻ trên vật liệu tấm nhựa pvc foam và vật liệu theo yêu cầu của khách hàng, với mọi chủ đề, kích thước. GIao hàng, lắp đặt sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng tận nơi tại TPHCM.

Quý khách hàng khi có nhu cầu mua tranh in giá rẻ, tranh in uv tại TPHCM giá rẻ xin vui lòng liên hệ với shop tranh in UV của chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ chi tiết nhất. 

hotline